Dầu gội đầu chiết xuất từ dầu ngựa 1000ml

Mã sản phẩm: 4513574016859

Made in JAPAN

320.000 ₫
Tình trạng: còn 198 sản phẩm
(0)
Dầu gội đầu chiết xuất từ dầu ngựa 1000ml
+
Dầu gội đầu chiết xuất từ dầu ngựa 1000ml 
Đặc tính của mỡ ngựa là giữ độ ẩm, nhiệt độ (do tính năng mỡ động vật gần với thể mỡ người) nên có tác dụng rõ rệt và hấp thu nhanh mang lại cho mái tóc của bạn sự khỏe khắn, mượt mà, tránh tóc bị khô và hư tổn…do tác động của môi trường.
Tinh chất silk protein giúp tóc bóng mượt, kích thích mọc tóc và trị mụn da dầu rất tốt và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, cung cấp cho độ bóng tự nhiên cho tóc, làm tóc trông khỏe mạnh bồng bềnh.
Dầu gội được chiết xuất từ dầu ngựa là iệu pháp cho tóc yếu, dễ gãy rụng và bảo vệ tóc khỏi nhiệt và tia UV gây hại. Hiệu quả hơn khi dùng kết hợp với dầu xả chiết xuất từ dầu ngựa.
Với cách đóng gói dạng túi có nặp vặn để bảo quản sản phẩm và dung tích lớn (1000ml) thì đây là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.
Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt tóc, cho 1 lượng vừa phải dầu gội và làm sạch tóc như dầu gội thông thường, gội lại bằng nước sạch.
Thông tin sản phẩm 
• Thương hiệu: KUMANO 
• Xuất xứ: Nhật Bản 
• Dung tích: 1000ml / túi
• Thành phần: Nước, Natri Laureth, cocamit DEA, Natri clorua, betain cocamitopropyl, dầu ngựa, dầu hoa trà, glycerin, PG, polyquaternium -10, EDTA-4Na, axit citric, Natri axit hyaluronic, lụa thủy phân, cetyl PG hydroxyethyl palmitamide, arginine, rượu biến tính, BG, Natri axit benzoic, hương liệu

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nơi có nguồn nhiệt cao