MOZUKU EXTRACT FUCOIDAN (dạng chai 500ml)

Mã sản phẩm: 4935616000341

MADE IN JAPAN

1.190.000 ₫
Tình trạng: còn 864 sản phẩm
(5)
- Hỗ trợ điều trị ung thư; Hỗ trợ tích cực và giải trừ phần nào các tác dụng phụ trong quá trình hoá xạ trị và sau khi hoá xạ trị; Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm tăng sức đề kháng; Kháng đông tụ máu; Kháng virus mà không gây độc cho tế bào; Kháng u và điều hòa miễn dịch; Chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện làn da, chống viêm; Giảm cholesterol trong máu; Bảo vệ dạ dày; Tăng cường chức năng gan... ; Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tăng
+

1. GIỚI THIỆU CHUNG :

Fucoidan được phát hiện bởi giáo sư H. Z. Kylin, một nhà khoa học người Thụy Điển, Đại học Uppsala vào năm 1913 và nhiều bài báo đã được công bố về cấu trúc và các hoạt động sinh lý của nó. Tại Đại hội lần thứ 55 của Hiệp hội Ung thư Nhật Bản tổ chức năm 1996, một bài trình bày về nghiên cứu về hiệu ứng apoptosis (quá trình tự chết của tế bào tự nhiên) của Fucoidan đã được báo cáo đầu tiên, và một số nhà nghiên cứu tại Nhật Bản. Ban đầu, Fucoidan được tìm thấy ở tảo nâu Hondawara, về sau, Fucoidan còn được chiết xuất từ một số loại tảo, rong như Mekabu, Kombu hay Mozuku của vùng Okinawa. Hoạt chất Fucoidan là một loại Poly – Saccharide sulfate, gốc sulfate tạo ra nhựa của của tảo, chính các nhựa này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Fucoidan là chất xơ thực phẩm có thể hòa tan trong nước, được chiết xuất từ rong (tảo) biển. Tảo biển được phân thành 4 nhóm: tảo nâu, tảo đỏ, tảo xanh, tảo lục, trong đó Nhóm tảo nâu có hàm lượng Fucoidan cao nhất. Và đặc biệt hơn khi nó được khai thác tại vùng biển Okinawa Mozuku. Rong biển mozuku được chọn vì nó chứa Fucoidan nhiều hơn khoảng 5-8 lần so với rong biển wakame hoặc tảo bẹ.

Fucoidan được chiết xuất với axit hữu cơ từ rong biển mozuku mọc trong nước biển Tonga sạch và khử muối trước khi sử dụng. Sau đó, Fucoidan thô có trọng lượng phân tử 200.000-800.000 được tiêu hóa đến dưới 500 bằng cách sử dụng enzyme đặc hiệu. Để tinh chiết được 1gram Fucoidan cần khoảng 5kg tảo và trải qua quá trình tinh chiết phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM :
Tên sản phẩm : Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mozuku Extract Fucoidan
Nhà sản xuất: Okinawa Aloe Co., Ltd – Nhật Bản
Đóng gói: 1 chai (500ml)
Hàm lượng Fucoidan (chiết xuất tảo nâu Mozuku): 1800mg/500ml
Thành phần:
Fucoidan (chiết xuất Tảo nâu Mozuku)
*Công dụng:
- Hỗ trợ điều trị ung thư
- Hỗ trợ tích cực và giải trừ phần nào các tác dụng phụ trong quá trình hoá xạ trị và sau khi hoá xạ trị;
- Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm tăng sức đề kháng
- Kháng đông tụ máu; Kháng virus mà không gây độc cho tế bào; Kháng u và điều hòa miễn dịch; Chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện làn da; Chống viêm; Giảm cholesterol trong máu; Bảo vệ dạ dày; Tăng cường chức năng gan...
- Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tăng huyết áp.
*Liều dùng:
- Người khỏe mạnh dùng sản phẩm này để phòng bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa: Uống 50ml/ngày.
- Đối với bệnh nhân điều trị: Uống 100ml/ngày và có thể nhiều hơn.
*Cách dùng:
- Uống trước hoặc sau ăn đều được, tốt hơn nếu uống trước bữa ăn và một liều trước khi đi ngủ.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
* Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
*Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
*Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ bác sỹ dược sỹ .
Giá bán: 1,190,000 VND
CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẾN 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG SAI XUẤT XỨ!!!